ทุกปีมีผู้คนหลายพันคนมาเยี่ยมเยียนกรุงเทพฯ จากที่ต่างๆ ส่วนต่าง ๆ ของโลก หากคุณกำลังมองหาการเดินทางท่องเที่ยวในกรุงเทพฯ และดูว่ามีอะไรน่าสนใจบ้าง เรามีรายการที่สมบูรณ์แบบสำหรับคุณ! เราได้ระบุเหตุผลทั้งหมดที่ว่าทำไมกรุงเทพฯ เป็นหนึ่งในเมืองที่มีผู้เข้าชมมากที่สุดในโลก ดูรายชื่อด้านล่าง 

 

  • วัดอรุณ – วัดอรุณ วัดอรุณ 

 

ตั้งอยู่ริมฝั่งตะวันตกของแม่น้ำเจ้าพระยา ตรงข้ามกับวัดที่งดงามแห่งนี้คือพระบรมมหาราชวัง วัดที่สวยงามแห่งนี้เป็นหนึ่งในผลงานชิ้นเอกทางสถาปัตยกรรมของประเทศด้วยการออกแบบที่มีเอกลักษณ์โดดเด่นจากวัดอื่นๆ ในประเทศ 

 

  • ตลาดน้ำ 

 

ของกรุงเทพฯ เป็นตลาดน้ำที่มีเอกลักษณ์เฉพาะตัวที่คุณไม่เคยเห็นที่ไหนในเอเชียตะวันออกเฉียงใต้ โดยปกติเรือจะจอดทอดสมออยู่ริมฝั่งแม่น้ำ เรือเหล่านี้มักเต็มไปด้วยสินค้าต่างๆ เช่น ผลไม้สด เครื่องเทศ น้ำมะพร้าว และผ้าไหมที่แปลกใหม่ วิธีที่ดีที่สุดสำหรับคุณในการสำรวจความงามนี้คือการกระโดดขึ้นเรือทัวร์พร้อมไกด์!

 

  • ถนนข้าวสาร ถนน 

 

ข้าวสารเป็นถนนสายหนึ่งที่เราเรียกกันว่าบ้านของแบ็คแพ็คเกอร์ สถานที่แห่งนี้เป็นจุดที่สมบูรณ์แบบสำหรับคุณและเพื่อนๆ ที่ชื่นชอบกิจกรรมและปาร์ตี้ยามค่ำคืน สถานบันเทิงยามค่ำคืนในบริเวณนี้ค่อนข้างมีชื่อเสียงไปทั่วโลก ไม่ต้องพูดถึงว่ามีที่พักราคาถูกมากมายในบริเวณนี้ 

 

  • พระบรมมหาราชวัง พระบรมมหาราช 

 

วังเป็นโครงสร้างสีทองที่สร้างขึ้นในปี พ.ศ. 2325 ถือเป็นที่ประทับของพระมหากษัตริย์ไทย ราชสำนัก และผู้บริหารของรัฐบาล ถ้าคุณมาเที่ยวกรุงเทพ คุณควรเยี่ยมชมแลนด์มาร์กที่มีชื่อเสียงแห่งนี้อย่างแน่นอน 

 

  • ซอยคาวบอย 

 

ซอยคาวบอยหรือถนนคาวบอยได้ชื่อมาจากบาร์อเมริกันที่เปิดขึ้นในช่วงทศวรรษ 1970 เป็นสถานที่ที่เน้นเรื่องเพศซึ่งเหมาะสำหรับผู้แสวงหาความสุข เทียบเท่ากับย่านโคมแดงของญี่ปุ่น คุณจะพบกับบาร์ คาสิโน และคลับเปลื้องผ้ามากมายในบริเวณนี้ 

 

  • การนวดแผนไทย 

 

เพลิดเพลินไปกับการพักผ่อนและคุ้มค่าในประเทศไทยโดยการเยี่ยมชมสปานวดแผนไทยที่มีชื่อเสียง! สปาเหล่านี้มีอยู่ทั่วเมือง และคุณจะไม่มีปัญหาในการหาร้านนวดที่ใช่สำหรับคุณ เพราะทุกร้านมีบริการเหมือนกันหมด ถึงเวลากำจัดปมที่มีปัญหาบนกล้ามเนื้อของคุณและเพลิดเพลินไปกับช่วงเวลาที่คุ้มค่าที่สปา!

 

  • ตลาดนัดจตุจักร 

 

วัฒนธรรมการตลาดของไทยฉายแสงในตลาดนัดจตุจักร ตลาดขนาดใหญ่นี้ครอบคลุมพื้นที่ 35 เอเคอร์และมีร้านค้ากว่า 8,000 แห่ง เป็นหนึ่งในตลาดที่ใหญ่ที่สุดในโลก! มีอะไรอีก? พวกเขานำเสนอสินค้าราคาถูกแต่คุณภาพสูงที่คุณจะหลงรักอย่างแน่นอน 

 

Leave a Comment

Your email address will not be published. Required fields are marked *