De Talak Hostel: เคล็ดลับสำหรับคนเที่ยวแบบประหยัด

คุณเที่ยวแบบประหยัดหรือเปล่า? โชคดีสำหรับคุณเพราะ De Talak Hostel พร้อมให้คำแนะนำและเคล็ดลับต่างๆที่คุณสามารถใช้ในการเดินทางของคุณ! หลังจากอ่านบล็อกนี้แล้วมั่นใจได้ว่าคุณจะมีวันหยุดที่คุ้มค่า แต่น่าตื่นตาตื่นใจในกรุงเทพฯ อ่านต่อเพื่อทราบข้อมูลเพิ่มเติมด้านล่าง

ค้นคว้าตั้งแต่เนิ่นๆ

เมื่อเดินทางมาประเทศไทยโปรดจำไว้เสมอว่าราคาของเที่ยวบินขึ้นอยู่กับผู้ให้บริการและราคาตั๋วขายดีเพียงใด ด้วยเหตุนี้การตรวจสอบแพ็กเกจเป็นครั้งคราวจึงเป็นสิ่งสำคัญเพื่อให้ได้ข้อเสนอที่ดีที่สุด นอกจากนี้คุณยังสามารถใช้เว็บไซต์ที่ช่วยให้คุณทราบว่าเป็นเวลาที่เหมาะสมในการซื้อหรือไม่ สิ่งที่ควรทราบมีดังนี้:

  • หนึ่งในช่วงเวลาที่แย่ที่สุดในการซื้อตั๋วคือหากคุณวางแผนที่จะไปภายในสองสัปดาห์ของการเดินทาง เพื่อให้ได้ข้อตกลงที่ดีที่สุดเราขอแนะนำให้คุณทำการวิจัยและจองล่วงหน้าประมาณ 3 เดือนครึ่งก่อนการเดินทาง อย่างไรก็ตามเรื่องนี้โปรดทราบไว้เสมอว่าตลาดมีความผันผวนและราคาอาจเปลี่ยนแปลงขึ้นอยู่กับว่าคุณต้องการไปที่ใด
  • หากคุณกำลังมองหาแอปพลิเคชันออนไลน์ที่คาดการณ์ว่าราคาตั๋วเครื่องบินจะเปลี่ยนแปลงไปอย่างไรเมื่อเวลาผ่านไปลองใช้ Skyscanner

เช่ารถ

แม้ว่าจะเป็นเรื่องจริงที่คนขับรถในประเทศไทยเป็นมิตรกับนักท่องเที่ยว แต่พวกเขามักจะเรียกเก็บเงินจากคุณสูงกว่าอย่างน่าตกใจเมื่อเทียบกับคนในท้องถิ่น ดังนั้นหากคุณต้องการประหยัดเงินระหว่างการเดินทางการเช่ายานพาหนะของคุณอาจเป็นตัวเลือกที่ดีที่คุณสามารถลองได้

พูดคุยกับคนในพื้นที่

คุณยังใหม่กับการมาเที่ยวกรุงเทพใช่หรือไม่? ถ้าใช่คุณอาจต้องลองพูดคุยกับคนในพื้นที่เพื่อขอคำแนะนำ มั่นใจได้ว่าทุกคนพูดคุยกันได้ง่ายดังนั้นอย่าลังเลที่จะถามพวกเขาเกี่ยวกับสถานที่กินที่ดีที่สุดหรือสถานที่ที่เป็นมิตรกับงบประมาณที่ควรไป แม้ว่าส่วนใหญ่จะดูน่าเชื่อถือ แต่คุณก็ยังต้องระวังเนื่องจากบางคนอาจมีเจตนาที่ไม่ดีซึ่งอาจก่อให้เกิดอันตรายในกระบวนการนี้

เรียนรู้ศิลปะแห่งการต่อรอง

การเรียนรู้วิธีการต่อรองเป็นทักษะที่ดีในการมี especv = cially ที่นี่ในกรุงเทพฯ โปรดจำไว้ว่าราคาจริงของผลิตภัณฑ์ที่ผู้ขายเสนอนั้นน้อยกว่าที่เป็นอยู่มาก ด้วยเหตุนี้คุณต้องรู้วิธีต่อรองราคากับผู้ดูแลร้านเนื่องจากพวกเขาต้องทำเครื่องหมายราคาลง ไม่เพียง แต่คุณจะสามารถซื้อของที่ระลึกสวย ๆ มากมาย แต่ยังประหยัดเงินในเวลาเดียวกัน

อย่าไปที่บาร์บนดาดฟ้าสุดเก๋บาร์บนชั้นดาดฟ้าสุด

ในขณะที่หรูระดับ 5 ดาวเป็นกิจกรรมที่ยอดเยี่ยมโดยเฉพาะกับเพื่อน ๆ และคนที่คุณรักคุณอาจต้องเสียงบประมาณค่าอาหารไปหนึ่งสัปดาห์ในกระบวนการนี้ อย่างไรก็ตามหากคุณต้องการไปที่นั่นจริงๆเราขอแนะนำให้ไปที่ที่ไม่ได้เป็นส่วนหนึ่งของโรงแรม 5 ดาวในกรุงเทพฯ

ตัวเลือกที่เหมาะสมที่สุด ได้แก่ :

  • Wanderlust Rooftop Bar
  • Wallflowers ชั้นบน
  • NEST Rooftop Lounge

สำหรับข้อมูลเพิ่มเติมโปรดเยี่ยมชมเว็บไซต์ของเราที่ www.detalakhostel.com! เราหวังว่าจะได้พบคุณ!

Leave a Comment

Your email address will not be published. Required fields are marked *