โฮสเทลคือที่พักราคาประหยัดที่ส่งเสริมประสบการณ์ทางสังคมร่วมกัน โฮสเทลควรรู้สึกเหมือนอยู่บ้านของคุณ ต่อไปนี้คือคุณสมบัติ 4 อันดับแรกของโฮสเทลที่ทุกคนควรมองหา:

  1. เตียงที่สะดวกสบายและสภาพห้องที่ดี

เตียงที่สะดวกสบาย หมอนที่นุ่มสบาย และห้องน้ำที่สะอาดควรเป็นสิ่งแรกที่คุณควรคำนึงถึงเมื่อมองหาโฮสเทลดีๆ

ที่ เดอ ตาลัก โฮสเทล เรามีห้องพัก 3 แบบที่ตกแต่งในสไตล์เรียบง่ายที่เหมาะกับคุณและเพื่อนหรือครอบครัวของคุณ เลือกจากตัวเลือกที่มีอยู่ตามความต้องการและความชอบของคุณ

  1. ทำเลดี ที่

ตั้งของโฮสเทลของคุณจะมีผลกระทบอย่างมากต่อประสบการณ์ของคุณ ไม่ต้องเสียเวลาเดินทางมากด้วยการเลือกโฮสเทลที่อยู่ห่างจากระบบขนส่งสาธารณะหนึ่งชั่วโมง 

เดอ ตาลัก โฮสเทล ใช้เวลาเดินเพียง 5 นาทีจากสถานีรถไฟใต้ดินของกรุงเทพฯ และตลาดคลองเตย ซึ่งเป็นตลาดสดขนาดใหญ่ที่เปิดตลอด 24 ชั่วโมง เราตั้งอยู่ใจกลางกรุงเทพฯ ซึ่งทำให้ง่ายต่อการเข้าถึงสถานที่ท่องเที่ยว ร้านอาหาร และวัดวาอาราม

  1. เสนอบริการฟรี 

ยิ่งโฮสเทลให้บริการมากเท่าไหร่ คุณก็ยิ่งเดินทางได้ง่ายขึ้นเท่านั้น ด้านล่างนี้คือบริการบางส่วนที่โฮสเทลดีๆ ทุกแห่งควรมี:

  • WiFi

เกือบทุกคนต้องอาศัยอินเทอร์เน็ตในการธนาคาร การจอง การติดต่อครอบครัวและเพื่อนฝูง การวางแผนและความบันเทิง โฮสเทลจำนวนมากควรมีสิ่งนี้เป็นสิ่งจำเป็น ไม่เพียงแต่จะต้องอยู่ที่บริเวณแผนกต้อนรับเท่านั้น แต่ยังต้องอยู่ในห้องพักทุกห้องด้วย

  • การซักรีด

สะดวกในการฝากถุงซักผ้าไว้ที่แผนกต้อนรับ แทนที่จะค้นหาร้านซักรีด โฮสเทลที่ดีมีสิ่งอำนวยความสะดวกสำหรับการซักรีด ซึ่งคุณสามารถซักผ้าเองได้

  • ของว่างฟรี

โฮสเทลบริการเต็มรูปแบบที่ดีมีอาหารและเครื่องดื่มฟรี หรืออย่างน้อยก็ขายอาหารและเครื่องดื่มราคาถูก หนึ่งในสิ่งที่ดีที่สุดเกี่ยวกับโฮสเทลของเราคือกาแฟ ชา และไอศกรีมมะพร้าวฟรีทุกวัน สามารถสอบถามเพิ่มเติมได้หากเลือกพักที่นี่ที่ เดอ ตาลัก โฮสเทล

  1. ความปลอดภัย

เราทุกคนมักจะกังวลเกี่ยวกับข้าวของของเรา การไม่มีล็อกเกอร์ส่วนตัวสำหรับเก็บของมีค่าเท่ากับการมีห้องพักรวมที่ไม่มีเตียง มันค่อนข้างไร้ประโยชน์

โชคดีที่ De Talak Hostel มีบริการรับฝากสัมภาระฟรีตลอดเวลา มั่นใจได้ว่าสัมภาระของคุณจะปลอดภัยไร้กังวล เรามีกล้องวงจรปิดที่ทำงานทั้งภายในและภายนอก

เดอ ตาลัก โฮสเทล มีทุกสิ่งที่คุณต้องการ

รออะไรอยู่? จองห้องพักและสำรวจเมืองกรุงเทพฯ ได้เลย เวลาทำการของเราคือ 8.00 – 20.00 น. เวลาเช็คอินคือ 02:00 น. – 11:00 น. นอกจากนี้เรายังยอมรับการเช็คอินในช่วงดึกด้วยการนัดหมายล่วงหน้า สำหรับข้อมูลเพิ่มเติม สำรวจเว็บไซต์ของเรา พบกันเร็ว ๆ นี้!

Leave a Comment

Your email address will not be published. Required fields are marked *