De Talak Hostel: สิ่งที่ต้องทำในกรุงเทพฯ

ที่ De Talak Hostel เราอยากให้แขกของเราได้พักอย่างสะดวกสบายที่สุด เราบรรลุเป้าหมายนี้โดยนำเสนอบริการที่เป็นเลิศและที่พักที่น่าตื่นตาตื่นใจ อย่างไรก็ตาม เรารู้สึกว่างานของเรายังไม่จบเพียงแค่นั้น 

มากที่สุดเท่าที่เป็นไปได้ เราต้องการให้คุณใช้เวลาของคุณอย่างเต็มที่ที่เมืองหลวงของประเทศไทย นั่นเป็นเหตุผลที่พนักงานของเรายินดีเป็นอย่างยิ่งที่จะให้ทิศทางและแนวคิดที่คุณสามารถไป ไม่ว่าจะเป็นร้านอาหารชื่อดัง สถานที่ท่องเที่ยว กิจกรรมยามว่าง และอื่นๆ คุณสามารถวางใจได้ว่าเราจะให้คำแนะนำที่ดีที่สุดแก่คุณ

เพื่อช่วยคุณในการมาเยือนกรุงเทพฯ ในไม่ช้า นี่คือสิ่งที่คุณต้องทำอย่างน้อยหนึ่งครั้ง:

นั่งรถไฟฟ้า

วิธีที่ดีที่สุดในการเดินทางรอบกรุงเทพฯ คือประสบการณ์ในตัวเอง การนั่งรถไฟลอยฟ้าจะช่วยให้คุณไปยังจุดหมายปลายทางรอบเมืองในขณะที่ทำให้คุณรู้สึกสดชื่นและเย็นสบายในเวลาเดียวกัน ยิ่งไปกว่านั้น เคบินปรับอากาศเหล่านี้ยังให้ทัศนียภาพที่ดีที่สุดในเมืองแก่คุณ

เส้นทางของรถไฟขบวนนี้ยังสะดวกสำหรับนักท่องเที่ยวเพราะจะหยุดเกือบทุกจุดท่องเที่ยวที่เมืองหลวงเป็นที่รู้จัก ส่วนที่ดีที่สุดคือ คุณจะต้องใช้เส้นทางตรง คุณจะไม่ต้องกังวลกับการจราจรบนท้องถนนด้านล่าง 

ซื้อของที่ตลาดนัดจตุจักร

ในช่วงวันหยุดสุดสัปดาห์จะมีการเปิดตลาดสาธารณะที่คึกคักและมีชื่อเสียงที่สุดแห่งหนึ่งในเมืองหลวง ตลาดจตุจักรมีพื้นที่ 27 เอเคอร์ซึ่งมีแผงขายของ 8000 แผงขายของที่แตกต่างกัน 

หากคุณกำลังวางแผนที่จะซื้อของที่ระลึกในราคาขายปลีกในท้องถิ่น ที่นี่คือแหล่งช้อปปิ้งที่ดีที่สุด คุณจะพบทุกสิ่งที่คุณต้องการ ไม่ว่าจะเป็นเสื้อผ้า อาหาร ของประดับตกแต่ง ฯลฯ เตรียมตัวให้พร้อมเพราะสถานที่แห่งนี้บันทึกผู้ซื้ออย่างน้อย 200,000 คนต่อวัน

ล่องเรือไปตามแม่น้ำเจ้าพระยา

หนึ่งในวิธีที่ดีที่สุดที่คุณสามารถใช้เวลายามบ่ายอย่างผ่อนคลายคือการล่องเรือไปตามแม่น้ำเจ้าพระยาอันยิ่งใหญ่ ลำธารที่สวยงามแห่งนี้เปรียบได้กับสายน้ำในเวนิสเพราะว่าสวยงามเพียงใด 

เป็นวิธีที่ดีในการชื่นชมกรุงเทพฯ จากมุมมองที่ต่างออกไป และยังเป็นวิธีการเดินทางที่ยอดเยี่ยม เนื่องจากคุณสามารถขึ้นและลงเรือข้ามฟากได้ทุกแห่ง ทำให้การเดินทางรอบเมืองไม่เพียงแต่สะดวกแต่ก็น่าทึ่งอีกด้วย

ซึมซับประวัติศาสตร์อันยาวนานของประเทศ

ประเทศไทยเป็นที่รู้จักกันดีในหลาย ๆ ด้าน เช่น อาหารและสถานที่ท่องเที่ยว อย่างไรก็ตาม หนึ่งในสิ่งที่ดีที่สุดของประเทศคือประวัติศาสตร์อันยาวนาน หากคุณต้องการซึมซับวัฒนธรรมและประวัติศาสตร์ของประเทศ ที่ที่ดีที่สุดที่จะทำคือในพิพิธภัณฑสถานแห่งชาติพระนคร

จากพิพิธภัณฑ์ทั้งหมดในประเทศไทย พิพิธภัณฑสถานแห่งชาติพระนครมีของสะสมที่ใหญ่ที่สุดของสิ่งประดิษฐ์และของที่ระลึก เปิดให้บริการในปี พ.ศ. 2417 และจนถึงทุกวันนี้ก็ยังเป็นสถานที่ท่องเที่ยวที่น่าสนใจแห่งหนึ่งในประเทศ

คอลเล็กชั่นที่โดดเด่นที่สุดในพิพิธภัณฑ์ ได้แก่ อัญมณีล้ำค่า อาวุธจีนโบราณ และหน้ากากขอน

 

Leave a Comment

Your email address will not be published. Required fields are marked *