คุณกำลังจะเดินทางคนเดียวครั้งแรกนอกประเทศ และอยู่ในงบประมาณ? ลองออกจากเขตสบาย ๆ และสัมผัสประสบการณ์การพักในโฮสเทล 

หลายคนหลีกเลี่ยงหอพักเพราะพวกเขาค่อนข้างจะเลือกโรงแรมเนื่องจากพวกเขาไม่เข้าใจอย่างถ่องแท้ว่าหอพักสามารถสนุกสนานไม่เหมือนใครและราคาถูก 

หากคุณกำลังมองหาที่พักและไม่คิดจะพักร่วมห้องกับคนอื่น De Talak Hostel ขอเสนอที่พักที่ดีเยี่ยมในราคาที่เอื้อมถึง  

De Talak Hostel ตั้งอยู่ใจกลางกรุงเทพฯทำให้คุณสามารถเดินเที่ยวชมเมืองได้อย่างสะดวกสบายด้วยการเดินเท้าหรือรถประจำทาง 

นี่คือเหตุผลบางประการที่คุณควรพักในโฮสเทล 

ค่อนข้างถูกกว่าโรงแรม

โฮสเทลทุกแห่งในโลกราคาถูกกว่าโรงแรม เหมาะสำหรับนักเดินทางที่มีงบ จำกัด

ราคาของหอพักอาจแตกต่างกันไปขึ้นอยู่กับสถานที่ตั้งฤดูกาลและคุณภาพของโรงแรม เพื่อหลีกเลี่ยงราคาที่สูงให้หาข้อมูลเกี่ยวกับหอพักในพื้นที่ของคุณและจองผ่านแอปพลิเคชันที่เชื่อถือได้เช่น Booking.com, อโกด้าหรือเว็บไซต์ของหอพัก วิธีนี้จะช่วยให้คุณเปรียบเทียบราคาเพื่อให้คุณได้อัตราที่คาดเดาได้มากขึ้น 

คุณได้พบปะผู้คน

หากคุณเป็นคนที่เข้ากับคนง่ายคุณจะมีความสุขกับการอยู่ในหอพักอย่างแน่นอน

เนื่องจากคุณสามารถพบปะผู้คนได้หลากหลายประเภท คุณจะได้พบกับนักเดินทางจากทั่วโลกและแบ่งปันวัฒนธรรมที่คุณสามารถโต้ตอบกับผู้คนที่น่าตื่นตาตื่นใจที่สุดในชีวิตของคุณ

แขกส่วนใหญ่เป็นคนหนุ่มสาวจากทั่วโลกที่เดินทางเช่นเดียวกับคุณ นอกจากนี้คุณยังสามารถเรียนรู้สิ่งหนึ่งหรือสองภาษาเกี่ยวกับภาษาใด ๆ ที่พวกเขาพูดซึ่งคุณสามารถคุยโม้กับเพื่อนของคุณในภายหลังเมื่อคุณกลับบ้าน

นอกจากนั้นคุณยังมีโอกาสสูงที่จะได้พบกับคู่รักที่โรแมนติก อาจฟังดูซ้ำซาก แต่ความเป็นไปได้ในการเดินทางนั้นไม่มีที่สิ้นสุด แม้ว่าคุณจะไม่มีเกมเป็นศูนย์ แต่โอกาสที่คุณจะรักใคร่กันจะสูงกว่าตอนที่ทำงานในออฟฟิศทั้งวัน 

คุณสามารถเพลิดเพลินกับกิจกรรมทางสังคมที่สนุกสนาน

หากงานปาร์ตี้หรืองานสังคมเป็นของคุณคุณจะสนุกกับการอยู่ในโฮสเทลอย่างแน่นอน หอพักหลายแห่งจัดกิจกรรมทางสังคมที่สนุกสนานเพื่อดึงดูดแขก เมื่อคุณเข้าร่วมกิจกรรมประเภทนี้คุณสามารถโต้ตอบกับผู้คนจำนวนมากได้แม้กระทั่งจากภายนอกโฮสเทลของคุณ 

หอพักบางแห่งยังจัดแสดงผลงานศิลปะที่จัดทำโดยศิลปินท้องถิ่นซึ่งคุณจะได้พบกับไวน์และของว่างที่คุณสามารถดื่มด่ำได้ในขณะที่สนทนากับบุคคลที่มีความสนใจเหมือนกัน หากคุณมีเงินเพิ่มคุณสามารถซื้องานศิลปะเป็นของที่ระลึกได้ที่ De Talak Hostel หรือช่วยโปรโมตการจัดแสดงโดยโพสต์ไว้ในบัญชีโซเชียลมีเดียส่วนตัวของคุณ

Leave a Comment

Your email address will not be published. Required fields are marked *